Có Nên Lắp Sàn Gỗ Ngoài Trời Cho Ban Công Và Sân Thượng?

ban-ghe-ngoai-troi-son-mau-f
Bộ Bàn Ghế Ngoài Trời Sơn Màu
06/12/2017
Bộ Bàn Ghế Mây Nhựa Ngoài Trời
08/12/2017

Có Nên Lắp Sàn Gỗ Ngoài Trời Cho Ban Công Và Sân Thượng?

co-nen-lap-dat-san-go-ngoai-troi-cho-ban-cong

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi thấy nhà người khác sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho không gian nhà họ như ban công, sân vườn, sân thượng,…

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này.

Dạo 1 vòng xem hình ảnh các căn nhà có ban công rộng và sân thượng có khoảng trồng cây và uống nước e thấy có nhiều gia đình sử dụng sàn gỗ trông rất hiện đại và trông khá sạch sẽ.

Hầu như các căn nhà chung cư bây giờ hoặc những căn nhà xây mới đều lát sàn gỗ, tuy nhiên ban công lại lát gạch trông không được thống nhất cho lắm.

Cũng có nhiều gia đình chọn giải pháp dùng thảm cỏ nhựa nhưng khả năng thoát nước kém, khó lau chùi, đọng lại bụi, cát.

Hiện tại nhà em mới xây nên cũng có ý định lát sàn gỗ ngoài trời, sân thượng có mặt trước trồng cây bằng bồn nhựa và thủy canh nên em muốn lát sàn gỗ làm chỗ nghỉ ngơi buối tối nhưng cũng có băn khoăn về nhược điểm (mốc, mối, mọt, gẫy, cong vênh …)

(Băn khoăn của một mẹ trên webtretho)

Sàn gỗ ngoài trời sử dụng ở ban công

Có lẽ mọi người nghĩ đồ gỗ để ngoài trời sẽ dễ bị tác động của thời tiết dẫn đến sự giãn nở, cong vênh, mối mọt,… Đó chính xác là đặc tính vật lý của gỗ, nên mọi người lo lắng là điều dễ hiểu.

Một mảnh sân vườn sử dụng sàn gỗ tự nhiên

Một mảnh sân vườn sử dụng sàn gỗ tự nhiên

Nhưng, sàn gỗ ngoài trời là một sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên đã được xử lý kỹ càng bằng công nghệ cao, đã được các chuyên gia nghiên cứu, kiểm nghiệm và thiết kế tạo ra những sản phẩm sàn gỗ với những đặc tính nổi trội tuyệt vời đó là chống mối mọt, chống cong vênh, mục nát cho dù chịu tác động trực tiếp bởi thời tiết.

Sàn gỗ ban công 3

Thêm chậu cây cảnh trên sàn gỗ ban công tạo ra không gian đẹp mắt

Tuy nhiên, mọi người cũng nên tìm hiểu kỹ về nơi sản xuất để chắc chắn rằng mình mua sàn gỗ ngoài trời đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Vỉ Sàn Gỗ Ngoài Trời

Vỉ Sàn Gỗ Ngoài Trời

Và nếu bạn đã đọc bài viết này, bạn sẽ biết đến GWC.,JSC là một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ ngoài trời như sàn gỗ ngoài trời, bàn ghế ngoài trời.

Chúng tôi chuyên xuất khẩu sản phẩm của mình sang các nước châu Âu, châu Mỹ, Nhật, Hàn,… và là đối tác tin cậy của họ suốt 5 năm qua. Bạn biết đấy, họ là những khách hàng cực kỳ khó tính và yêu cầu rất cao đối với sản phẩm họ đặt mua.

Do vậy, nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm thì bạn có thể yên tâm khi đặt hàng sàn gỗ ngời trời cũng như bàn ghế ngoài trời (nếu có nhu cầu) của GWC.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thể click vào đây để tham khảo các sản phẩm của GWC.