Quy Định Và Điều Kiện

1. Bảo hành.

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm của GWC.JSC là 12 tháng. Để biết thêm thông tin về bảo hành, vui lòng liên hệ đường dây nóng chăm sóc khách hàng. Số điện thoại được ghi trên website https://ngoaithatcaocap.com

Điều kiện bảo hành:

GWC.JSC chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành nếu quý khách vẫn còn giữ hóa đơn gốc và thời gian bảo hành được tính từ ngày quý khách nhận được sản phẩm.

Quy trình bảo hành:

GWC.JSC sẽ kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành. GWC.JSC sẽ sửa chữa sản phẩm bị lỗi, thay thế bằng một sản phẩm tương tự/tương đương hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Khi sản phẩm được bảo hành, GWC.JSC chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, vận chuyển hàng hoá trả lại cho khách hàng.

Phạm vi bảo hành:

 • Bảo hành GWC.JSC chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi nguyên vật liệu.
 • Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra sau khi khách mua hàng, hoặc các hư hỏng khác do sử dụng không cẩn thận, bảo quản không đúng hướng dẫn, vệ sinh sản phẩm bằng các vật liệu hoặc phương pháp không đúng cách.
 • Bảo hành cũng không áp dụng cho các vết cắt, vết xước, thiệt hại do va chạm hoặc tai nạn gây ra.

2. Dịch vụ giao hàng tận nhà.

 • GWC.JSC cung cấp Dịch vụ Giao hàng tận nhà cho khách hàng trong khu vực Hà Nội, miễn phí ship trong bán kính 5km tính từ địa chỉ cửa hàng (Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội).
 • Các tỉnh khác chúng tôi sẽ gửi dịch vụ giao hàng của Viettelpost.
 • Khi chúng tôi đã lên lịch giao hàng, vui lòng cử người ở nhà để nhận hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất.
 • Quý khách lưu ý, trước khi đóng hàng, GWC.JSC đã lắp đặt sẵn các sản phẩm để khách hàng sẵn sàng sử dụng. Nhân viên giao hàng không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc giao sản phẩm.
 • Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi ngày và giờ giao hàng và bất kỳ thay đổi nào về hàng hóa, vui lòng gọi điện ngay đến đường dây nóng của chúng tôi. Quý khách có thể tìm thấy số điện thoại trên Website.
 • GWC.JSC luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho nhân viên giao hàng.
 • Quý khách sẽ phải trả tất cả các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi minh sinh sống liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy…

3. Qui định đổi, trả hàng

Nếu quý khách không hài lòng về hàng hóa đã mua, quý khách có thể trả lại hàng hóa tại cửa hàng

Quý khách phải thanh toán toàn bộ phí giao hàng nếu muốn đổi, trả hàng hóa.

Điều kiện đổi trả được áp dụng như sau:

 • Hàng hóa phải ở trong tình trạng chưa được sử dụng hoặc không bị hư hại.
 • Hàng hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện kèm theo các Biên lai mua hàng (hoặc Hóa đơn đỏ) và Phiếu Giao hàng.
 • Quý khách phải mang hàng hóa đến trả tại cửa hàng. Hoặc chịu phí vận chuyển khi yêu cầu nhân viên giao nhận đến lấy.
 • Với các sản phẩm được mua bằng Phiếu Mua hàng (voucher), GWC.JSC chỉ áp dụng chính sách đổi sang sản phẩm khác, không hoàn tiền mặt.

4. Thanh toán

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng hoặc trả tiền mặt khi giao hàng.

Trường hợp Quý khách ở các tỉnh khác (ngoài Hà Nội), Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho đơn vị giao hàng Viettelpost. Nếu sử dụng hình thức trả tiền mặt khi giao hàng (COD) thì ngoài tiền hàng, tiền vận chuyển, Quý khách sẽ phải thanh toán thêm phí thu hộ (Các khoản phí này Quý khách vui lòng tham khảo website của Viettelpost để biết thêm thông tin).

5. Hóa đơn đỏ

Yêu cầu xuất hóa đơn đỏ phải được gửi đến GWC.JSC trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

6. Phí đổi, trả hàng

GWC.JSC sử dụng dịch vu giao hàng của Viettelpost cho đơn hàng của quý khách. Nếu quý khách muốn đổi/trả hàng. Phí giao hàng dựa trên quy định của Viettelpost sẽ được áp dụng.

GWC.JSC có quyền thay đổi các Điều khoản và điều kiện mà không báo trước.