Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời

Tại Sao Nên Chọn Vỉ Sàn Gỗ Tự Nhiên Ngoài Trời?
14/11/2017

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời có thể được lắp đặt mà không cần quá trình phức tạp. Các tấm sàn gỗ ngoài trời có thể hoàn toàn làm cho không gian của bạn trở nên đặc biệt. Vậy ta cần chuẩn bị những gì để lắp đặt?

Dụng cụ:

  • Thước dây
  • Bút chì
  • Cưa cắt nếu cần

Bước làm:

1, Tính xem cần bao nhiêu tấm sàn gỗ

Thông thường, vỉ sàn gỗ ngoài trời có kích thước 300 x300mm. Bạn cần phải tính toán sàn vuông, sau đó cân bằng với số lượng gạch gỗ cần thiết. Trước khi lắp đặt, bạn cũng nên kiểm tra mức độ mặt đất. Hãy chắc chắn rằng đó là khu vực bằng phẳng mà không có cỏ dại.

2, Cẩn thận dọn dẹp khu vực trước khi đặt sàn. Điều quan trọng là giữ cho chỗ của bạn trông phẳng và chống nước.

3, Đặt gạch: Đơn giản, bạn bắt đầu từ một góc, mở rộng ra chỗ khác. Vỉ sàn gỗ được nối bằng các đế nhựa giúp nước chảy ra khỏi sàn. Bạn chỉ cần kết nối chúng lại. Vẫn còn có khoảng trống ở giữa để bảo vệ nó trong thời tiết khắc nghiệt. Ví dụ, ở nhiệt độ cao, khoảng trống giúp đỡ nếu gạch mở rộng

4, Cắt các tấm sàn

Các tấm sàn gỗ có thể không hoàn toàn phù hợp với các khu vực, bạn có thể cắt nó bằng cưa. Sử dụng dây để đo xem còn lại bao nhiêu, cắt vật liệu theo, sau đó đặt nó như bình thường

5, Cắt bớt rìa vỉ sàn gỗ

Hệ thống khóa nhựa ở các cạnh của chiếc vỉ được sử dụng để liên kết các miếng vỉ với nhau theo cách thức đóng - rập. khi lắp đặt sản phẩm vào góc tường, góc sân, hoặc những nơi diện tích hẹp, bạn có thể cắt bớt rìa vỉ (hệ thống khóa) hoặc thanh gỗ không cần thiết. hoặc bạn có thể mua thêm vỉ ván sàn chuyên dụng lắp góc.

Bây giờ, mọi thứ đã xong. Việc còn lại là tận hưởng không gian mới của bạn!