1.      Giới thiệu

Giống như tất cả các doanh nghiệp sản xuất – phân phối khác, kể từ khi thành lập, Global Wood Corporation GWC đã trải qua rất nhiều thăng trầm cùng với những biến động khó lường, tuy nhiên nhờ có nỗ lực không ngừng nghỉ của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên mẫn cán, chúng tôi đã đạt được vị thế nhất định trên thị trường cạnh tranh quốc tế. Với khẩu hiệu “Mang đến giá trị đích thực”, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và tính ứng dụng cao. Đây đồng thời là kim chỉ nang cho tất cả nhưng hoạt động và chiến lược của công ty chúng tôi.

2.      Lịch sử phát triển

Nhà máy sản xuất của công ty Nk Việt Nam với trụ sở tại làng thủ công truyền thống thuộc xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Nhà máy được xây dựng từ năm 1996 với 20 công nhân thực hiện dây chuyền sản xuất cung ứng sản phẩm từ tre cho thị trường nội địa.

Năm 2003, NK Việt Nam được thành lập với hơn 50 công nhân viên, mở rộng nhà máy sản xuất và nghiên cứu phát triển các sản phẩm khác nhau từ gỗ.

Dấu mốc quan trọng hơn cả, là năm 2013, các nhà máy và công ty được đưa về một mối, dưới sự giám sát và điều hành của ban Giám đốc dưới cái tên Global Wood Corporation GWC, dần nâng tầm và đưa sản phẩm của Việt Nam ra trường quốc tế.

Dù mới bắt đầu chiến lược quảng bá ra thế giới từ năm 2013, nhưng cho đến nay, NK Việt Nam nói riêng và GWC nói chung, đã được biết đến là một trong những công ty chuyên về các mặt hàng ngoại thất và các sản phẩm từ tre nứa có vị thế vững chắc. Nhờ có nền tảng kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất và cung ứng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt với mức giá cạnh tranh. Chính vì lẽ đó, sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của GWC luôn nằm top trên các trang thương mại điện tử danh tiếng như Alibaba, Fordaq, … với thi trường rộng khắp, đặc biệt phải kể đến những nước luôn có yêu cầu chất lượng sản phẩm rất khắt khe như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Thụy Điển, Canada…

3.      Hệ thống quản lý chất lượng

GWC luôn hết mình phấn đấu và cải thiện dây chuyền sản xuất cũng như chuỗi cung ứng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn chỉnh với giá trị cốt lõi:

·        Thường xuyên theo dõi, kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu thô đến sản phẩm hoàn thiện.

·        Chất lượng sản phẩm luôn được duy trì đáp ứng chỉ tiêu chất lượng cho hàng hóa xuẩt khẩu.

·        Mẫu và sản phẩm luôn có cùng chất lượng, kích thước và các tính năng khác.

·        Kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước và sau đóng gói nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng ở trạng thái tốt nhất.

·        Nhà nhập khẩu có thể yêu cầu bên thứ 3 đứng ra thực hiện quá trình kiểm tra đánh giá sản phẩm trước khi giao hàng.

·        Môi trường làm việc của công nhân viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn.