4 Ý Tưởng Trang Trí Ban Công Thành Khu Vườn Cổ Tích

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu
20/06/2018

4 Ý Tưởng Trang Trí Ban Công Thành Khu Vườn Cổ Tích

Bộ bàn ghế mây nhựa ngoài trời

Bộ bàn ghế mây nhựa ngoài trời

Vẻ duyên dáng của ban công không những làm nổi bật ngôi nhà của bạn, đây còn là nơi đem đến sự thư thái và an yên đích thực sau những lo toan bồn bề của cuộc sống. Nếu bạn đang mong muốn một khu vườn cho ngôi nhà nhỏ của mình hay bạn cảm thấy ban công nhà bạn đang quá trống trải, hãy tham khảo 4 ý tưởng trang trí ban công dưới đây nhé!

1. Những giàn hoa leo lãng mạn

Hãy nghĩ về những buổi chiều tan sở, bạn lại háo hức trở về ngôi nhà xinh xắn, với giàn hoa xum xuê nổi bật nhất khu phố, bao nhiêu mệt mỏi đột nhiên tan biến với giàn cây dây leo xen lẫn những sắc màu rực rỡ của hoa lá.

Giàn hoa ban công

Giàn hoa ban công

2. Tinh tế và cổ điển với gỗ

Nếu bạn ưa thích phong cách nhẹ nhàng pha chút cổ điển nhưng vẫn muốn hòa mình với thiên nhiên thì gỗ chính là một sự lựa chọn hợp lý. Kết hợp gỗ với các loại cây cối, hoa cỏ khiến bạn tưởng như đang được sống trong một ngôi nhà trên cây và mường tượng về thiên đường tươi đẹp.

Giàn hoa ban công

3. Một góc không gian cho những buổi trà chiều

Không còn đơn điệu với bàn ghế gỗ hay sàn gỗ, sàn đá ốp nền ban công, các bạn có thể thoải sức sáng tạo nên không gian ban công của riêng mình vừa hòa nhập với thiên nhiên. Trang trí ban công với với một bộ bàn ghế khung sắt nhỏ xinh kiểu Châu Âu, hay chiếc ghế nằm bằng gỗ mộc, trải thảm hoa cùng những châu cây xanh, bụi hoa thắm xung quanh, đem lại cho bạn một góc riêng tư để có những khi đọc sách thư giản, hoặc đón tiếp bạn bè bằng những buổi trà chiều thân mật và ấm áp; hay mỗi đêm rằm, cũng người thương ngắm trăng sao.

Bàn ghế ban công

Bàn ghế ban công

Bộ bàn ghế mây nhựa ngoài trời

Bộ bàn ghế mây nhựa ngoài trời

4. Thảm cỏ xanh mướt trên cao

Ngoài tô điểm không gian ban công bằng cây cảnh hay hoa lá, ta có thể phủ xanh ngoại thất ngôi nhà bằng thảm cỏ xanh rì để cùng hòa quyện với thiên nhiên.

Thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể tạo ra không gian mới cho ban công, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn. Mỗi người sẽ có một ý tưởng riêng, một cảm nhận riêng, một cách làm riêng cho phù hợp với sở thích của gia đình và bản thân.

Ngoại thất cao cấp đang có sẵn các sản phẩm trang trí ban công gồm: sàn ban công, bàn ghế ban công, bàn ghế sofa mây nhựachậu cây treo tường. Nếu bạn đang lên kế hoạch thay đổi diện mạo ban công nhà mình thì hãy tham khảo các sản phẩm của shop nhé!

ban-ghe-ban-cong

Sàn ban công, bàn ghế ban công